Hotline: 091 996 5117

Bối cảnh

Mục tiêu

Thách thức

Giải pháp

Giá trị

Thư viện

Khám phá ngay

CASE STUDY 

Dịch vụ: Thiết kế Website

Ngành hàng: Giáo dục

I. Thông tin doanh nghiệp

N*** A** là một cô giáo dạy Tiếng Trung, người đang tìm kiếm một trang web để quảng bá, nâng cao thương hiệu cá nhân, cung cấp thông tin cho những học viên đang có nhu cầu quan tâm đến khóa học.
Cô muốn có một trang web đơn giản ngay lập tức để đăng tải, chia sẻ các tài liệu và cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về trải nghiệm của cô về lĩnh vực chuyên môn.

II. Mục tiêu

- Cập nhật thông tin nhanh chóng, tiện lợi
- Là trang chính để thu thập dữ liệu khách hàng, với mục đích bán sản phẩm là khóa học

III. Thách thức

Khách hàng N*** A** chưa có một trang web nào trước đây. Vì vậy cho nên khách hàng có chút không chắc chắn khi tạo một trang web mới. SE MASTER SOLUTIONS đã giải thích cụ thể về quy trình từ việc tạo web, thiết kế mô hình và đề xuất điều hướng thân thiện với người dùng. Từ đó đưa đến kết luận lý do chính xác tại sao một trang web cần được lưu trữ.

IV. Giải pháp

Khi giao diện tổng thể của trang web đã được phê duyệt, SE MASTER SOLUTIONS đã tạo ra một giao diện đơn giản nhưng bắt mắt

Trang web được phác thảo bởi đội ngũ thiết kế website có kỹ năng và chuyên môn. Đây là trang web mà những học viên có nhu cầu học, nâng cao Tiếng Trung đang mong đợi. Trang web cũng bao gồm những biểu mẫu liên hệ và trang cảm ơn liên quan.

SE MASTER SOLUTIONS cũng đã đăng ký tên miền, thiết lập địa chỉ email cho khách hàng N*** A** và thiết lập trang web lưu trữ.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang cũng được thực hiện để giúp trang web được hiển thị khi tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Một trang web có thiết kế gọn gàng và điều hướng đơn giản, đảm bảo khách truy cập trang web ngay lập tức sẽ thấy được giá trị của khóa học.

V. Về chúng tôi

SE MASTER SOLUTION cung cấp dịch vụ các dịch vụ cho tổ chức, cá nhân theo yêu cầu, với trọng tâm duy nhất là đạt được kết quả.

Chúng tôi tự hào về việc hiểu rõ khuôn khổ của doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhu cầu cá nhân của họ đối với bất kỳ khoản đầu tư tiếp thị nào.
Đồng thời quảng bá doanh nghiệp của bạn, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giành được khách hàng mới.

Chúng tôi không đặt mục tiêu giành được giải thưởng thiết kế cho khách hàng của mình bằng cách tạo ra các trang web đẹp. Chúng tôi không quan tâm đến việc xếp hạng trang web của bạn trên trang 1 của Google cho những từ khóa mang lại nhiều lưu lượng truy cập từ đối tượng sai mục tiêu. Chúng tôi không quan tâm đến việc lôi cuốn bạn vào những cuộc trò chuyện vô nghĩa về mạng xã hội về mặt chiến lược truyền thông.

Đối với chúng tôi, tất cả là về việc tạo ra các trang web chuyên nghiệp và cung cấp kết quả hữu hình.

Giá trị cốt lõi

Đặt chữ tín lên hàng đầu

Giải quyết vấn đề triệt để

Luôn ưu tiên sự tối ưu

Tâm huyết với từng dự án

Nhận tư vấn

Để lại thông tin nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu hơn về bạn

©2020 Allrights reserved semaster.vn

SE Master Solutions - Automation and Infinity

Địa chỉ: 58 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quay lại đầu trang