Hotline: 091 996 5117

Bối cảnh

Thách thức

Giải pháp

Triển khai

Kết quả

Thư viện

Khám phá ngay

CASE STUDY 

Dịch vụ: Guest Post

Ngành hàng: Điện tử

I. Thông tin doanh nghiệp

II. Thách thức

G*** là một công ty chuyên mua bán và cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử tại Hà Nội. Ra đời vào năm 2020, G*** vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ so với những thương hiệu có tiếng khác trên địa bàn. Do đó, công ty đã và đang nỗ lực thúc đẩy nhận diện thương hiệu của mình thông qua Digital Marketing, cụ thể là kênh Google Search.

1. Tình trạng hiện tại
Nhằm thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng, công ty đã tối ưu SEO trên trang, cũng như biên tập các bài viết mới, chuẩn SEO. Chủ đề các bài viết là về kiến thức xoay quanh các mặt hàng điện tử và những lợi ích vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhờ vậy, trong khoảng hơn một năm, các bài viết của công ty đã chiếm vị trí khá tốt trên Google. Các khách hàng mới cũng dần biết đến G*** qua kênh Google Search. Thế nhưng, vẫn chưa có bài viết nào của họ được xếp hạng TOP Google do chưa tối ưu SEO Off-page.

2. Thách thức
Để tối ưu SEO Off-page, công ty cần gia tăng lượng Backlinks chất lượng từ các Website chất lượng. Dù vậy, do công ty vẫn còn hoạt động ở quy mô nhỏ, nên ngân sách dự trù không có nhiều.

Để giải quyết những vấn đề này, G*** kết hợp cùng đội ngũ của SE Master Solutions trong một chiến dịch tối ưu Guest post với một mục tiêu duy nhất!

III. Giải pháp

Tạo 400 backlinks chất lượng cho Website

Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc

IV. Triển khai

Đầu tiên, SE Master Solutions lên kế hoạch và triển khai biên tập nội dung Guest Post phù hợp với Dịch vụ của G*** và sự quan tâm của đối tượng khách hàng. Với mỗi bài viết, chúng tôi sẽ đặt 2 Backlinks dẫn về Website của công ty. 

Nhằm đạt được 400 Backlinks với số lượng 2 Backlinks/bài, chúng tôi biên tập 200 bài viết mới chuẩn SEO trong vòng 14 ngày làm việc.

01. Sản xuất Content Guest post và tối ưu Backlinks

02. Đăng Guest Post lên Website và báo cáo định kỳ

Với mạng lưới các Website uy tĩn sẵn có, SE Master Solutions chọn ra 20 Website phù hợp với Dịch vụ của công ty, lên kế hoạch và triển khai đăng tải các bài viết.

Tiến độ thực thi, cũng như hiệu quả các bài viết mơi sau khi đăng lên trang cũng được đội ngũ của chúng tôi báo cáo định kỳ cho công ty. Từ đó, công ty và SE Master Solutions có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

V. Kết quả dự kiến

x3

Traffic hàng tháng (sau 3 tháng) 
(Từ 1,953 đến 13,976

Nhận tư vấn

Để lại thông tin nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu hơn về bạn

©2020 Allrights reserved semaster.vn

SE Master Solutions - Automation and Infinity

Địa chỉ: 58 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quay lại đầu trang

Bối cảnh

Thách thức

Giải pháp

Triển khai

Kết quả

Thư viện