Hotline: 091 996 5117

Bối cảnh

Thách thức

Mục tiêu

Giải pháp

Kết quả

Thư viện

Khám phá ngay

CASE STUDY 

Dịch vụ: Content Marketing

Ngành hàng: Cơ khí

I. Thông tin doanh nghiệp

II. Thách thức

H*** là một hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị cơ khí và dụng cụ công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Công ty ra đời vào năm 2011 và hiện cung cấp rất nhiều lựa chọn về sản phẩm cơ khí và về cách thức mua hàng (Offline và Online).

1. Rất ít Backlinks
Sau nhiều năm hoạt động, website của H*** không nhận được bất kỳ Backlinks nào và thậm chí vào giữa năm 2020, số lượng liên kết vẫn còn khá thấp (~ 570).

2. Traffic từ kênh Social chưa nhiều
Lưu lượng truy cập người dùng từ Fanpage Facebook đến Website vẫn còn khá thấp. Số liệu tổng cộng trong 2 năm gần nhất chỉ là 2 nghìn.

Các mục tiêu cho chiến dịch Content Marketing của H*** bao gồm:
+ Tăng số lượng và chất lượng của các Backlinks
+ Gia tăng traffic từ trang Fanpage Facebook đến Website
+ Đưa Website xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm

III. Mục tiêu

1. Tạo nội dung Organic

SE Master Solutions bắt đầu với quá trình nghiên cứu sản phẩm của H*** và lên kế hoạch sản xuất nội dung phù hợp. Các bài viết được đăng cả trên trang và dưới dạng Guest post trên các trang khác nằm gia tăng Backlinks chất lượng.  

Chất lượng của bài viết được đảm bảo thông qua việc áp dụng các công cụ đo lường như Google Analytics hay Google Search Console. Ngoài ra, số lượng chữ trong 1 bài viết cũng được giữ trong khoảng quy định là 1000-1500 từ và ảnh cũng được thiết kế chuẩn A.I.D.A nhằm tối ưu trải nghiệm đọc của đối tượng.

VI. Giải pháp

SE Master Solutions đã tối ưu hóa tất cả nội dung trên website của H*** để cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho các trang. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả nội dung website đều có chất lượng cao, kèm theo các thẻ Tags và phần Meta Description phù hợp.

2. Tối ưu hóa nội dung

3. Phân tích và lựa chọn từ khóa

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các từ khóa có liên quan nhất đến sản phẩm của H***, cũng như nhắm mục tiêu những từ khóa có thể mang lại kết quả tìm kiếm tốt nhất.

4. Nhắm mục tiêu từ khóa mà đối thủ đang xếp hạng thấp

SE Master Solutions ứng dụng các công cụ về SEO như Ahrefs nhằm nghiên cứu các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của H*** đang nhắm vào. Từ đó, nhằm gia tăng khả năng đưa từ khóa lên TOP, chúng tôi nhắm mục tiêu vào các từ khóa mà đối thủ xếp hạng thấp.

5. Phân tích và lựa chọn từ khóa

Các viết sau khi được tối ưu trên Website sẽ được đội ngũ SE Master Solutions tinh chỉnh theo cấu trúc, độ dài cũng nhưng kích thước hình ảnh phù hợp với trang Fanpage Facebook nhằm gia tăng traffic từ kênh Social của H***.

V. Kết quả dự kiến

+123%

+10

+200%

Tăng trưởng Organic Traffic trong 6 tháng

Bài viết xuất hiện trên 3 kết quả đầu tiên của Google

Tăng trưởng social traffic (Trong 6 tháng)

Nhận tư vấn

Để lại thông tin nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu hơn về bạn

©2020 Allrights reserved semaster.vn

SE Master Solutions - Automation and Infinity

Địa chỉ: 58 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quay lại đầu trang

Bối cảnh

Thách thức

Mục tiêu

Giải pháp

Kết quả

Thư viện